BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ CHI TIẾT

Xây Dựng An Gia Khang – AGK® xin gửi đến Quý vị báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại TPHCM năm 2020. Báo giá sửa nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, miễn phí Thiết kế.

Với nhu cầu cũng như chất lượng cuộc sống ngày một cải thiện thì việc xây dựng nhà cửa hay sửa chữa nhà cửa ngày một gia tăng. Trên địa bàn TPHCM hiện nay đã có rất nhiều những ngôi nhà đã xuống cấp, hoặc có nhiều những ngôi nhà do thi công từ nhiều năm trước mặc dù kết cấu xây dựng ngôi nhà còn khá tốt nhưng đã trở lên lỗi mốt, không gian trật hẹp, không đủ công năng sử dụng…

Vậy Quý vị phải làm thế nào để tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà của Quý vị cũng như thay đổi không gian, thay đổi kiến trúc, thay đổi công năng sử dụng…cho hợp với xu hướng và hợp với phong thủy của Quý vị trong khi kết cấu của ngôi nhà còn khá tốt.
Để có được một ngôi nhà trở lên hoàn hảo hơn thì việc Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói là giả pháp Tối ưu cho các gia chủ vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian cho Quý vị.

Xây Dựng An Gia Khang – AGK® thương hiệu Xây mới, sửa nhà trọn gói Uy tín số 1 tại TPHCM

– Với thương hiệu đã được khẳng định qua từng công trình. Uy tín – Chất lượng tạo dựng niềm tin. Xây Dựng An Gia Khang – AGK®  cam kết không bán thầu, không phát sinh giá trị quyết toán dựa trên sản phẩm thực tế được bàn giao đến tay khách hàng.

Giá sửa nhà 1

Dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà trọn gói tại Xây Dựng An Gia Khang – AGK® bao gồm:

–  Khảo đánh giá hiện trạng công trình
– Thiết kế kiến trúc sửa nhà trọn gói.
– Thiết kế kết cấu sửa nhà trọn gói.
– 
Lập dự toán sửa nhà trọn gói 
– Thiết kế và thi công xây nhà trọn gói
– Phá dỡ cải tạo, phá dỡ giải phóng hoàn trả mặt bằng công trình.
– Cung cấp nhân công, vật liệu xây dựng sửa nhà trọn gói

– Thi công xây trát, ốp lát.

– Thi công cửa sắt – nhôm kính các loại.
– Thi công sơn bả, đóng trần thạch cao.
– Thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên, công nghiệp.

Đặc biệt Xây Dựng An Gia Khang – AGK® luôn sẵn có đội ngũ thợ tay nghề giỏi, ý thức và trách nhiệm tốt trong công việc, luôn phục vụ Quý vị mọi lúc mọi nơi.

– Xây Dựng An Gia Khang – AGK® luôn tuân thủ mọi nguyên tắc trong hợp đồng mà hai bên đã cùng nhau ký kết.

– Giá trị công trình luôn song hành cùng với giá trị đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra. Cam kết không đạt chất lượng không lấy tiền và sẽ đền bù mọi tổn thất cho khách hàng.
Xây Dựng An Gia Khang – AGK®  xin gửi đến Quý vị báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM và đưa ra những kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia trong lĩnh vực chuyên thiết kế, thi công sửa nhà sẽ giúp Quý vị lựa chọn cho mình một nhà thầu sửa nhà trọn gói Uy tín, chất lượng (nếu Quý vị đang có nhu cầu sửa nhà Quý vị vui lòng đọc bài viết của chúng để lựa chọn cho mình một nhà thầu chuyên sửa nhà trọn gói uy tín)

Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng An Gia Khang – AGK®  rất hân hạng được phục vụ quý khách !!!

BÁO GIÁ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM NĂM 2020

báo giá sửa nhà trọn gói 1 báo giá sửa nhà trọn gói 2 báo giá sửa nhà trọn gói 3 báo giá sửa nhà trọn gói 4 báo giá sửa nhà trọn gói 5

Sửa nhà trọn gói là gì ?
Sửa nhà trọn gói là chủ đầu tư giao khoán trọn gói cho nhà thầu từ việc khảo sát đánh giá hiện trạng, đánh giá kết cấu, thiết kế sửa chữa cải tạo nhà, lập hồ sơ xin cấp phép sửa chữa cải tạo nhà, lập tiến độ, biện pháp thi công phá dỡ sửa nhà từ A-Z… thì được gọi là sửa nhà trọn gói.

Giá sửa nhà 2

Những lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà ở.
Sửa chữa cải tạo nhà là một công việc vô cùng khó khăn và phức tạp. Là một chuyên gia chúng tôi nhận thấy công việc sửa nhà còn khó khăn hơn xây nhà mới rất nhiều. Quý vị cần phải thuê nhà thầu chuyên sửa nhà có năng lực và có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng với Quý vị để khảo sát hiện trạng công trình. Đánh giá về chất lượng kết cấu của ngôi nhà xem có nên sửa chữa cải tạo nhà hay không.
Để thay đổi không gian, thay đổi kiến trúc của ngôi nhà chắc chắn phải phớ dỡ những vị trí cần thiết. Chính vì thế để làm được công việc này nhà thầu phải đưa ra biện pháp thi công thật chi tiết và hợp lý tránh tình trạng phá hỏng kết cấu cũng như làm ảnh hưởng đến các hộ liền kề.

Giá sửa nhà 3

Sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại TPHCM – Cách tìm công ty chuyên sửa chữa nhà uy tín.
TPHCM là một trong những thành bố có mật độ dân sống đông đúc, có nhiều cơ quan đầu não tập trung tại đây. Là một thành phố đông dân, đường phố trật hẹp nên việc sửa chữa cải tạo nhà ở là vô cùng cấp bách và gặp nhiều khó khăn. Hiện nay duchj vụ xây sửa nhà trọn gói đang ngày một phổ biến với Quý vị.
Trên địa bàn thành phố HCM có rất nhiều các công ty xây nhà trọn góisửa nhà trọn gói. Nhưng để tìm được một công ty sửa nhà trọn gói uy tín là không hề đơn giản. Quý vị chỉ cần một thao tác rất nhỏ trên google hoặc các trang mạng xã hội khác là sẽ xuất hiện một loạt các công ty sửa nhà với nhiều báo giá sửa nhà hay sửa nhà giá rẻ khác nhau.

Vậy làm thế nào để tìm công ty sửa nhà trọn gói uy tín ? Xây Dựng An Gia Khang – AGK®  xin chỉ cho Quý vị cách để lựa chọn cho ngôi nhà của mình một nhà thầu sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp.
Khi Quý vị Quyết định đặt bút ký hợp đồng sửa nhà trọn gói với một công ty nào đó. Việc đầu tiên Quý vị cần phải làm đó là:
– Kiểm tra năng lực thông qua các công trình thực tế. Để có một cách nhìn khách quan Quý vị phải trực tiếp đi thăm quan các công trình mà công ty đó đã thi công.
– Đội ngũ kỹ thuật phải có chuyên môn khi tư vấn cho Quý vị. Họ phải đưa ra cho Quý vị được những phương án thiết kế sửa chữa nhà với chi phí tiết kiệm nhất và an toàn nhất cho ngôi nhà.

Sửa nhà trọn gói giá rẻ
– Dự toán, báo giá sửa nhà trọn gói phải chi tiết và rõ ràng. Tất cả các hạng mục, khối lượng công việc tuyệt đối không được mập mờ hay trình bày một cách chung chung (Vấn đề này Quý vị phải yêu cầu nhà thầu diễn giải một cách chi tiết về kích thước hình học).
Đã có rất nhiều gia chủ vì cân đo đong đếm so sánh tổng giá trị mà không để ý đến nội dung trong dự toán sửa chữa nhà cửa. Sau khi quyết toán họ sẽ nghiệm thu theo khối lượng thực tế đến khi đó giá trị quyết toán chi phí sửa nhà sẽ bị tăng lên so với dự toán ban đầu rất nhiều.
Hoặc có thể có những nhà thầu vì năng lực yếu kém, khi khảo sát hiện trạng công trình không lắm bắt hết các đầu việc đến khi thi công sẽ bị phát sinh khiến cho Quý vị không chủ động được tài chính và cảm thấy mệt mỏi. Chưa kể đến những nhà thầu đưa ra giá rẻ họ sẵn sàng bớt xén vật tư, đội ngũ thi công cẩu thả khiến cho công trình kém chất lượng.

Quy trình sửa chữa nhà cửa và giám sát chất lượng công trình.

Sau khi hai bên đã thống nhất về phương án thiết kế và thi công bước tiếp theo phải làm đó là lập hồ sơ xin cấp phép cải tạo sửa chữa, lập dự toán báo giá sửa nhà và đơn vị thi công phải lập tiến độ cũng như biện pháp pháp thi công.
Quý vị phải yêu cầu nhà thầu đưa ra biện pháp thi công chi tiết để đảm bảo cho con người, cho kết cấu câu trình, cho các công trình liền kề trong suốt quá trình thi công. Các điểm yếu của kết cấu ngôi nhà phải được chống cẩn thận trước khi phá dỡ, trong quá trình phá dỡ cải tạo sửa chữa phải được che chắn thật cẩn thận hạn chế gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các hộ liền kề.

Giám sát chất lượng thi công sửa chữa nhà cửa.

Để công trình của mình được đảm bảo chất lượng. Trong suốt quá trình thi công Quý vị cần phải giám sát thường xuyên tránh tình trạng nhà thầu lợi dụng lòng tin của Quý vị có thể họ sẽ bớt xén vật tư, cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng, thi công bớt công đoạn…Khiến cho công trình của Quý vị không đảm bảo chất lượng.

Trên đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp Quý vị tìm cho mình một nhà thầu sửa nhà trọn gói uy tín tại TPHCM. Quý vị đang có nhu cầu sửa chữa nhà cửaQuý vị vui lòng với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, báo giá sửa nhà cạnh tranh. Ngoài ra vớ Chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý vị bằng những công trình chất lượng

Một ngôi nhà đẹp sẽ là điều tuyệt vời với cả nhà thầu cùng gia chủ, với mức chi phí hợp lý và phù hợp bạn sẽ có một cơ ngơi khang trang, để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sửa chữa nâng cấp ngôi nhà thân yêu của chính mình!

>>>>> Xem Thêm Báo Giá Xây Dựng Phần Thô + Nhân Công Hoàn Thiện 2020

>>>>> Xem Thêm Báo Giá Xây Dựng Trọn Gói

0908319868
Scroll to Top