CÔNG TY KIẾN TRÚC XÂY DỰNG AN GIA KHANG

Giới thiệu tổng quan – AGK®

Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng An Gia Khang hay còn gọi ( Kiến Trúc Xây Dựng AGK® )  chuyên thiết kế, Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình trường học, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng.

  • Tổ chức nhân sự và nguồn lực:
  • Về cơ cấu: điều hành công ty trực tiếp là Giám Đốc.
  • Về nguồn lực: xây dựng an gia khang tự hào có một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng An Gia Khang – AGK®

Là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở dân dụng nhà phố, biệt thự, trường học… chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất. Chúng tôi giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công vì đã có công ty Kiến Trúc Xây Dựng An Gia Khang là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng giúp bạn quản lý tiến độ, chất lượng và rủi ro trong quá trình thực hiện. 

  • Mục tiêu  Chúng tôi là cung cấp cho bạn gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở, Trường học.. chuyên nghiệp. Qui trình xin phép xây dựng và thiết kế bài bản, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công. 
  • Uy tín Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng luôn nhận được thông tin rõ ràng, chính xác, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng. 
  • Chất lượng Mọi nỗ lực xây dựng niềm tin sẽ trở nên vô nghĩa nếu các công trình do chúng tôi thực hiện không đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình thi công. 
  • Hiệu quả Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào các công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào sử dụng.

Nói đến Kiến Trúc Xây Dựng AN GIA KHANG là nói đến thiết kế thẩm mỹ và thi công vững chắc với thời gian. Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.          

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG CỬA CHÚNG TÔI

0908319868
Scroll to Top