MẪU BIỆT THỰ MINI TRÊN DIỆN TÍCH 100M2

Phối cảnh biệt thự được hoàn thiện nhanh chóng theo đúng như nguyện vọng của chủ nhà, phương án thiết kế đảm bảo đầy đủ yếu tố khoa học, yếu tố thẩm mỹ cũng như yếu tố kết cấu.

biet-thu-mini-tren-dien-tich-100m2-1
Mẫu thiết kế biệt thự mini hiện đại và khoa học
biet-thu-mini-tren-dien-tich-100m2-2
Mặt tiền phối cảnh mẫu biệt thự mini đẹp 3 tầng

Gia đình có đông thành viên, thiết kế biệt thự 3 tầng với 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng thờ cùng với không gian để xe là những nhu cầu sinh hoạt thiết yếu. Gia đình anh là những người yêu thích cách sống thời thượng, do đó ngoài những không gian sinh hoạt chính như ăn, ngủ, nghỉ, gia đình mong muốn có thêm không gian giải trí như phòng hát karaoke, phòng sinh hoạt chung và bố trí phòng làm việc cho anh Chung.

Kiến trúc nhà biệt thự yêu cầu có phối cảnh mặt tiền cuốn hút, thiết kế thoáng và rộng. Sử dụng những vật liệu mới để có thể kiến tạo không gian đón nhận ánh sáng và gió thoáng cho toàn bộ công trình. Mặt tiền sử dụng nhiều vật liệu mới để có thể tăng hiệu ứng thẩm mỹ. Tiến độ thi công hoàn thiện công trình phải hoàn thiện trước năm 2019. Tổng kinh phí đầu tư cho mẫu biệt thự hoàn thiện phần nội thất cơ bản và ngoại thất hoàn thiện không vượt quá 3.5 tỷ.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư, bộ phận thiết kế đã có chuyến đi khảo sát hiện trạng thực tế để có phương án thiết kế sao cho khoa học nhất. Ý tưởng phối cảnh cũng như mặt bằng, mặt cắt và mặt đứng sẽ được thống nhất và hoàn thiện theo từng giai đoạn của hợp đồng thiết kế.

Khám phá và chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

biet-thu-mini-tren-dien-tich-100m2-3
Phối cảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại và khoa học

Mặt tiền thoáng và rộng, kiến trúc sư xử lý mặt tiền với những vật liệu thi công mới như kính, gạch ốp tường, đá ốp tường. Toàn bộ tường trước mặt tiền cổng chính cũng như thiết kế khối tường với ban công đua tầng 2 sử dụng gạch xám màu để ốp, tạo nên những khối phẳng tinh tế và cuốn hút cho toàn bộ không gian.

Khối hộp đua rộng ở tầng 2 cùng với lan can kính cường lực hiện đại và thiết kế mặt tiền, kiểu mái giật cấp, hệ thống cửa nhựa lõi thép, cửa sắt cùng với ngoại thất sáng tạo, mang đến toàn bộ sức sống cho không gian hiện đại, tươi mới.

Hệ thống cửa cổng thiết kế rộng, không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển, nó còn tạo nên sự đối xứng bên cạnh với mảng tường kính.

Thoạt nhìn từ xa, mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp đã tạo nên những cảm quan khá lạ mắt và không bị lẫn lộn với những không gian khác. Hài hòa màu sắc, hình khối cân đối, họa tiết trang trí chỉn chu, mẫu biệt thự đẹp chinh phục hoàn toàn những khách hàng khó tính nhất.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng

biet-thu-mini-tren-dien-tich-100m2-4
Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Tầng 1 bố trí không gian sinh hoạt chung, mặt tiền được chia đôi thành không gian phòng khách bố trí ngay cạnh cửa chính cùng với không gian gara ô tô thông thoáng bên cạnh. Từ phòng khách thiết kế liên thông với phòng bếp, cầu thang thông tầng được đặt ở giữa, phần chân sát cầu thang được tận dụng làm nhà vệ sinh chung. 1 phòng ngủ khép kín rộng và thoáng được bố trí ngay cạnh cửa sau, thiết kế đối diện với nhà bếp nên không gian hành lang khá thoáng và rộng. Mẫu biệt thự mini trên diện tích 100m2 hoàn toàn nổi bật đầy sức sống.

biet-thu-mini-tren-dien-tich-100m2-5
Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Tầng 2 thiết kế và bố trí 3 phòng ngủ, phòng ngủ master thiết kế khá thoáng và rộng, hướng ban công trước nên đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Đối diện với sảnh thang thông tầng được thiết kế làm không gian sinh hoạt chung. 2 phòng ngủ nhỏ được thiết kế liền kề với nhau, thiết kế 1 nhà vệ sinh chung ngay cạnh hai phòng nên khá thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như sử dụng.

biet-thu-mini-tren-dien-tich-100m2-6

Tầng 3 thiết kế tập trung không gian giải trí, gồm có phòng hát karaoke hướng ra ban công sân sau, gần với sân phơi. Nhà vệ sinh thiết kế cạnh chân cầu thang, đối diện là một kho nhỏ. Phòng làm việc được tận dụng bố trí đối diện sảnh thang thông tầng, phòng thờ hướng ban công trước nên khá thoáng và rộng. Khoảng sân thượng sẽ là không gian trung tâm đón nhận ánh sáng và dòng vượng khí để phân bổ đồng đều cho các không gian.

 

 

0908319868
Scroll to Top