Những mẫu thiết kế sân vườn hòa mình với thiên nhiên

Phong cách thiết kế nhà có sân vườn hòa mình với thiên nhiên đang rất nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn thiết kế vì cây xanh cho ta bóng mát, không khí trong lành, hoa đẹp quả ngọt… Không quá cầu kỳ và phức tạp để thiết kế một khu vườn xanh mát chỉ cần chúng ta sắp xếp bố trí hợp lý, hài hòa những loại cây xanh, cây cảnh, hoa cỏ… Tạo không gian mát mẽ, xanh tươi hòa chung với không gian và mình với thiên nhiên là tuyệt vời nhất rồi.

Ngoài ra việc chăm sóc và trồng cây xanh cũng là sở thích và niềm đam mê của rất nhiều người yêu cây cảnh, thể hiện tình yêu với thiên nhiên để rồi được thiên nhiên trao tặng nhiều món quà vô giá trong đó có tinh thần, sức khỏe, sự yên vui…

Bây giờ chúng ta hãy cùng Kiến Trúc Xây Dựng An Gia Khang chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế sân vườn hòa mình với thiên nhiên mát mẽ và độc đáo nhé!

Ngôi nhà có sân vườn trồng rất nhiều cây như: Cây bụi, cây cảnh và những cây lâu năm xung quanh nhà kết hợp thiết kế trang trí cổ xưa mộc mạc tạo không gian xanh, mát mẽ, xen giữa là đường đi thảm đá dẫn vào nhà. Không gian xanh mát, tạo ấn tượng khá tốt, tinh thần thảo mái, vui tươi khi khách đến thăm nhà cũng như các thành viên trong gia đình.

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế sân vườn hòa mình với thiên nhiên

Sân nhà tuy nhỏ, đơn giản nhưng có thể tạo sân vườn xanh mát với thảm cỏ, hoa và cây cảnh khắp sân cùng với việc thiết kế giàn hoa tạo bước đệm cho sân nhà xanh mát khi những loại hoa leo lớn lên che hủ khắp giàn, nở rộ hoa, rợp bóng mát, hương thơm lan tỏa khắp không gian và trong nhà.

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế sân vườn hòa mình với thiên nhiên

Ngôi nhà sẽ trở nên thú vị hơn khi sân vườn bố trí một khu hồ cá nhân tạo nước chảy thành thành thác cùng với cây bụi, hoa cỏ xung quanh có cầu và đường đi qua lại quanh hồ thăm quan ngắm cá tạo thú vui tao nhã, thư giãn giải trí những khi căng thẳng, mệt mỏi.

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế sân vườn hòa mình với thiên nhiên

Sân Sau cũng là một địa điểm hợp lý để nghỉ ngơi, thư giãn với một bộ bàn ghế đơn giản, thỏa mái xung quang là vô vàng cây xanh, hoa, những loại cây cảnh, dây leo trên rào rợp bóng mát. Khu vườn được che chắn bởi tường nhà và cây cối xung quanh nên dù mặt trời hơi ngã trưa, hay xế chiều đều không lo nắng nóng, ảnh hưởng của mặt trời.

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế sân vườn hòa mình với thiên nhiên

Sẽ rất thú vị khi có một ngôi chòi nhỏ trong khu sân, được xây dựng che chắn bởi mái ngói chắc chắn cùng bộ bàn ghế gỗ nhỏ xinh xắn tạo điểm điểm lý tưởng giành cho các thành viên trong gia đình hóng gió, nghỉ ngơi sau khi tập xong bài thể dục mỗi sáng. Ngôi chòi còn là nơi thích hợp giành cho các chú, các bác lớn tuổi đọc báo, cà phê buổi sáng, hít thở không khí trong lành, tận hưởng tuổi già an nhàn, vui tươi, lành mạnh.

Với diện tích Sân vườn rộng rãi, thoáng mát tận dụng những cây xanh lâu năm nay đã to lớn, rợp bóng mát tỏa khắp sân tích hợp mở rộng, bố trí nhiều bàn ghế dưới sân mở quán cà phê sân vườn mát mẽ, tạo điểm đến thú vị giành cho mọi người thường xuyên lui tới cà phê mỗi sáng, giải trí buổi trưa hay thư giãn buổi tối… Kết hợp thiết kế hồ cá nhỏ nhắn, xinh xắn giữa sân giúp quán cà phê sân vườn thêm ấn tượng, mát mẽ, hấp dẫn, thu hút nhiều khách hơn.

 

 

 

 

 

0908319868
Scroll to Top